null

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI IWISU

UY TÍN CHẤT LƯỢNG

ĐỘI NGŨ LÀNH NGHỀ

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

GIỚI THIỆU

Được sự hỗ trợ và giúp đỡ của các đối tác nước ngoài, IWISU đã được thành lập cùng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật nhiều kinh nghiệm được đào tạo từ nước ngoài hoặc từ hãng sản xuất. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, IWISU tự hào là môt trong những doanh nghiệp hàng đầu ở khu vực phía Nam cung cấp các Vật tư, Thiết bị cho các dự án, các Nhà máy sản xuất, Công trình trong lĩnh vực DẦU KHÍ, ĐÓNG TÀU, THỰC PHẨM & NƯỚC GIẢI KHÁT, NHIỆT ĐIỆN, PHÂN BÓN, ĐIỆN LẠNH, NƯỚC
Các sản phẩm Van của IWISU được nhập khẩu chính từ các nước: HÀN QUỐC, SINGAPORE, ANH, MỸ, BA LAN, TÂY BAN NHA, ĐÀI LOAN, TRUNG QUỐC.

ANIX USA – FLOWKS USA – DKLOK KOREA – JDV CONTROL – YOSHITAKE – HITACHI – LESER – STAUFF – JC VALVE – ECONESTO – YNV – BONNEY FORGED – BUENO – GEMU – ETM – ZETKAMA – ALCO VALVE – SG VALVE – AMSTRONG – KSB – ASUNG – SPEARS.

Hiện nay IWISU đang tập trung phát triển theo hai hướng chính, bao gồm cung cấp Vật tư & Thiết bị thay thế và sửa chữa bảo trì cho các Nhà máy sản xuất, hướng thứ hai là cung cấp các Sản phẩm thế mạnh cho các dự án mới trong khu vực phía Nam và Miền trung.

Sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng đã tiếp cho IWISU thêm sức mạnh, động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa với mục đích làm sao cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhưng giá cả cạnh tranh nhất.

Một lần nữa xin cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và hợp tác với IWISU trong suốt những năm vừa qua.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

IWISU

Vi du the marquee trong HTML Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn. Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline : 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com