TOPWORX POSITIONER DXP

TopWorx là gì?

TopWorx là công ty hàng đầu trong lĩnh vực mạng, điều khiển van và các giải pháp cảm biến vị trí cho nghành công nghiệp chế biến. TopWorx cung cấp khả năng kiểm soát hệ thống mà không làm ảnh hưởng đến người vận hành trong các môi trường khắc nghiệt.

TopWorx có một lịch sử lâu dài về chất lượng và sự đổi mới đặc biệt, là người khởi tạo GO Switch, kiểm soát van, cảm biến vị trí và kết nối mạng.

Bộ điều khiển TopWorx positioner DXP

Topworx-positioner-controller-DXP

Topworx positioner controller

TopWorx positioner DXP là bộ điều khiển do công ty TopWorx sản xuất với khả năng chống ăn mòn, tồn tại trong hầu hết mọi điều kiện khắc nghiệt của nhà máy. Với kết cấu hạng nặng của nó mang lại hiệu suất vượt trội trong các ứng dụng khắt khe nhất.

Các bộ điều khiển TopWorx (Topworx positioner controller) mang chứng chỉ IECEx, ATEX và UL trong một mô hình duy nhất, bộ điều khiển D-Series cũng mang các chứng nhận NEPSI, KOSHA, InMetro, PESO và EAC.

Đại lý phân phối bộ điều khiển TopWorx

IWISU là nhà phân phối TopWorx hàng đầu Việt Nam, các dòng sản phẩm TopWorx Emerson được chúng tôi cung cấp có giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, cùng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, IWISU mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam.

Anh (Chị) vui lòng liên hệ Hotline: 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com để được tư vấn sản phẩm.

Cấu tạo Topworx positioner DXP

  • Màn hình hiển thị trực quan, có khả năng chống va đập, sử dụng màu sắc (xanh lá cây / đỏ).
  • Phần vỏ được làm bằng nhôm hoặc các vật liệu chống cháy nổ, hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt.
  • Hệ thống mạng điều khiển tùy chọn, cảm biến FOUNDATION, Profibus, DeviceNet, AS-Interface, HART GOTM Switch, Proximity, P+FTM.
  • Van thí điểm được thiết kế bằng nhôm không gỉ, có sẵn điện từ với công suất thấp hoặc cuộn dây kép Piezo đơn hoặc kép.
Enclouser (DXP) Tropicalized Aluminum
Bus / Sensor(L2) GO Switches SPDT hermetic seal
Area Classification(C) Flameproof (DXS not available with valve; Conduit entries must be E or M) ATEX/IECEx II2G, II2GD, T6/T4/T3 Ex d IIC Ex tb IIIC IP66/67
Visual Display(G) Standard 90° Green OPEN, Red CLOSED
Shaft(N) NAMUR 304 stainless steel
Conduir Entries(M) (2) M20
O-Rings(B) Buna-N No Adder
Pilot(0) No pilot device(s)
Spool Valve(0) No Spool Valve
Valve Cv(0) No Spool Valve
Manual Override(0) No override
Regional Certs(K) KOSHA (DXP/S only) (Area class 1 or C)
 TOPWORX POSITIONER CONTROLLER

KÍCH THƯỚC TOPWORX POSITIONER CONTROLLER

Sản phẩm cùng loại: