VAN BI ĐẦU ĐIỆN TỪ

ELECTRIC ACTUATOR BALL VALVE

VAN BI ĐIỆN TỪ

VAN BI ĐẦU ĐIỆN TỪ

Tổng quan: van bi điều khiển điện

Công ty IWISU là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam về phân phối Van với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: ANIX, JC VALVE, SAMWOO, BONNEY FORGE, SWISS FLUID, JDV CONTROL VALVE, MARIANI, KITZ, EBRO VALVE

Trong đó sản phẩm van bi điều khiển điện của hãng Anix được công ty IWISU nhập khẩu, phân phối và là đại lý độc quyền tại Việt Nam

Chất lượng của van bi inox điều khiển bằng điện không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn mang lại sự tin tưởng, uy tín về sản phẩm. Do đó đảm bảo sự ổn định trong sử dụng.

Hiện nay, sản phẩm van bi điều khiển điện đang được công ty IWISU phân phối tại Việt Nam với nhiều mẫu mã, chất liệu, kết nối,… 

Khái niệm: Van bi điều khiển điện là gì?

Van bi điều khiển điện là thiết bị van bi được kết nối trực tiếp với bộ động cơ điện. Khi cấp nguồn cho động cơ, động cơ chạy sẽ sinh ra lực tác động đến trục van bi khiến van hoạt động như đóng mở bằng tay vậy. có hai dạng là ON/OFF và tuyến tính.

+ Dạng ON/OFF chỉ cho phép van đóng hoàn toàn hoặc mở hoàn toàn, không dùng để điều tiết dòng chảy được.

+ Dạng tuyến tính cho phép đóng mở theo nhiều góc khác nhau đã được cài đặt trước, vì thế có thể điều chỉnh lưu lượng dòng chảy.

Van bi hoạt động bằng điện là giải pháp thay thế cho việc đóng mở bằng cách thủ công. Dòng van bi điều khiển điện hiện nay công ty IWISU phân phối với giải pháp tối ưu cho các hệ thống công nghiệp ở Việt Nam.

Van bi điều khiển điện tuyến tính, van bi điều khiển điện có tín hiệu lò xo phản hồi và van bi điều khiển điện không có tín hiệu lò xo phản hổi, van bi điều khiển điện dạng on/off.

Những giải pháp này mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, phù hợp với nhiều hệ thống công trình khác nhau.

van bi điều khiển bằng điện-van bi điều khiển điện

van bi điều khiển bằng điện-van bi điều khiển điện

Thông tin kỹ thuật: Van bi điều khiển điện

Body (Thân) SS316L, SS316, SS304, SS304L, WCB
Ball (Bi) SS316L, SS316, SS304, SS304L
Seat PTFE, TFM1600,PEEK
End (Chuẩn kết nối) ASME B16.34 class 150, ASME B16.34 class 300
DIN PN16, PN25, PN40
JIS 10K, 20K
Size (Kích thước) 1/2”~ 8”
Pressure (Áp suất) ASME class 150, ASME class 300.(PN10 to PN40 covered)
Medium (Ứng dụng) Gas, Water and Oil, etc
Sản phẩm cùng loại: