VAN MÀNG KHÍ NÉN VI SINH GM

GM SANITARY PNEUMATIC DIAPHRAGM VALVES

VAN MÀNG KHÍ NÉN VI SINH GM

VAN MÀNG KHÍ NÉN VI SINH GM

Tổng quan:

Công ty IWISU chúng tôi luôn cung cấp các loại van vi sinh như: van bướm inox vi sinh, van bi inox vi sinh, van vi sinh một chiều inox, van màng inox vi sinh, van góc inox vi sinh, van lấy mẫu inox, van inox đảo ngược,……, cùng nhiều loại van khác nhau.

Các loại van inox vi sinh này chuyên dùng nhiều cho các nhà máy thực phẩm, dược phẩm, hóa chất….Đặc biệt chúng được thiết kế và cấu tạo an toàn, hoạt động chinh xác.

Đồng thời chất liệu van inox vi sinh có khả năng chống ăn mòn hiệu quả và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông tin sản phẩm: VAN MÀNG VI SINH BẰNG KHÍ NÉN

Cấu trúc của van màng khác với van chung, nó phụ thuộc vào màng cao su hoặc nhựa mềm để kiểm soát chuyển động của chất lỏng.

Các ứng dụng:

Vận hành bằng tay hoặc bằng khí nén, được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho các quy trình vệ sinh và vô trùng trong các ngành công nghiệp dược phẩm.

Thiết kế và tính năng:

Tính năng của dòng chảy tốt hơn so với .it dễ dàng hơn để làm sạch và bơ để xử lý chất này với các hạt. Hiện tượng túi khí rất hiếm khi áp dụng kiểm soát dòng chảy.

Information: GM SANITARY PNEUMATIC DIAPHRAGM VALVES

The structure of diaphragm valve  is different with general valves, it is depend on the soft rubber or plastic film to control fluid motion.

Applications:

Manually or pneumatically operated,are specifically designed for used on hygienic and aseptic processes in the pharmaceutical industries.

Design and features:

Better in feature of flow in comparison .it is easier to clean up  and butter to process the substance with particles.

Sản phẩm cùng loại: