BALL THREADED VALVES S70 SIRCA

VAN BI NỐI REN 3 NGÃ ĐẦU KHÍ NÉN S70 SIRCA

BALL THREADED VALVES S70 SIRCA

BALL THREADED VALVES S70 SIRCA

Tổng quan: MODEL S70 SIRCA

Sirca International SpA được thành lập và bắt đầu kinh doanh như một nhà sản xuất các hệ thống điều tiết hoàn toàn tự động và khí nén. Các sản phẩm chính của Sirca là khí nén, ổ đĩa quay bốn trục, nhỏ gọn, nhẹ và có độ tin cậy cao.

Sản xuất và bán van bướm ghế cao su, van bướm lệch tâm đôi, van bi và van kiểm tra. Sirca International đã bắt đầu thiết kế và sản xuất ba van bướm lệch tâm kim loại hiện đang đứng đầu các van được sản xuất tại Sirca.

Hiện tại, Công ty IWISU được biết đến là nhà cung cấp, phân phối … của các công ty van lớn trên thế giới tại Việt Nam. Sirca là một trong những công ty Van mà IWISU đang hợp tác.

Các tên gọi liên quan: Van bi nối ren 3 ngã điều khiển khí nén, van bi nối ren S70 3 ngã Sirca, van bi nối ren đầu khí nén.

Information: MODEL S70 SIRCA

Sirca International SpA was established and started business as a manufacturer of fully automatic and pneumatic regulating systems. Sirca’s main products are pneumatics, four-axis rotary drives, compact, lightweight and highly reliable. Manufacture and sell rubber seat butterfly valves, double eccentric butterfly valves, ball valves and check valves.

Sirca International has started designing and manufacturing three metal eccentric butterfly valves currently topping the valves manufactured in Sirca.

Currently, IWISU Company is known as the supplier, distributor … of the major valve companies in the world in Vietnam. Sirca is one of the valve companies that IWISU is cooperating with.

Sản phẩm cùng loại: