ELECTRIC ACTUATOR SA SERIES

Bộ truyền động NOAH series SA (Electric actuator SA series) là thiết bị truyền động do NOAH sản xuất với dải Mô-men xoắn 30Nm được sử dụng cho các dòng Van như: Van Bướm, Van Bi, Van điều tiết và tự động hóa máy quay.actuator-SA-series

Sơ lược về NOAH

NOAH là một công ty thuộc chi nhánh của EMICO tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1986, là nhà sản xuất thiết bị truyền động điện hàng đầu tại Hàn Quốc. Cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với công nghệ cao.

Hiện tại các thiết bị do NOAH sản xuât đang được sử dụng phổ biến trên thị trường, đặc biệt đối với các thiết bị truyền động (ACTUATOR) được áp dụng nhiều trong các hệ thống Van đường ống…

IWISU nhà phân phối Van, thiết bị truyền động (Actuator) tiêu biểu tại Việt Nam

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối Van và thiết bị công nghiệp hàng đẩu Việt Nam, phân phối đa dạng các sản phẩm thiết bị trong công nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cùng đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, IWISU mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Dòng sản phẩm của NOAH đặc biệt là thiết bị truyền động (Actuator) được IWISU phân phối với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi yêu cầu đặt hàng vui lòng gửi về Mail: sales@iwisu.com hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 028 36 36 90 90 để được tư vấn.

Sản phẩm cùng loại: