Electro Pneumatic Positioner

Bộ điều khiển khí nén (Electro Pneumatic Positioner) là dòng thiết bị được sử dụng để vận hành các bộ truyền động van tuyến tính bằng khí nén hoặc điện với tín hiệu đầu ra tương tự DC 4 đến 20mA hoặc phạm vi phân chia.

Đặc điểm và tính năng của Electro Pneumatic Positioner

  • Simple zero and span adjustment
  • No resonance between 5-200Hz
  • Auto/Manual switch
  • RA v.s. DA action and 1/2 split range setting by simple adjustment.
  • Internal feedback signal is available as an option (weather proof only)

Positioner là gì?

Positioner được hiểu là bộ định vị điều khiển tuyến tính, thường được gắn kèm với các phần Van (Valve) và thiết bị điều khiển khí nén hoặc điện (Actuator).

Actuator có nhiệm vụ tạo ra lực tác động phù hợp lên Valve để điều khiển vị trí Valve.

Positioner là thiết bị đóng mở, điều chỉnh lượng khí nén tương ứng với tín hiệu điều khiển vào Actuator, từ đó van được vận hành đóng mở tại vị trí cữa van theo các góc phù hợp với nhu cầu hệ thống.

Mua Electro Pneumatic Positioner ở đâu?

Để mua được các thiết bị điều khiển khí nén đạt chuẩn chất lượng, quý khách hàng cần liên hệ tới các đại lý uy tín nhằm đảm bảo chất lượng thiết bị đặt mua và có mức giá phù hợp.

IWISU là nhà phân phối Van và thiết bị công nghiệp hang đầu Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm cùng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Quý khách hang có nhu cầu đặt mua Electro Pneumatic Positioner hoặc các thiết bị điều khiển khác vui long gửi thông tin về Mail: sales@iwisu.com hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 028 36 36 90 90 để được tư vấn.

Sản phẩm cùng loại: