VAN BI NỐI REN KVC

Van bi nối ren KVC là gì?

Van bi KVC (KUGEL-H® Kugel-H [Screw-in type, 2pc Body]) là dòng van bi Nhật Bản, được thiết kế kiểu vặn vít, với 2 đầu kết nối ren, có thiết kế 2 thân. Sử dụng để đóng mở dòng chảy các chất lỏng như: nước, dầu và khí.

Dòng van bi nối ren do KVC sản xuất với giá thành thấp nhưng loại này rất chắc chắn, có thể sử dụng cho áp suất cao. Được trang bị khóa theo cơ chế tiêu chuẩn.

VAN BI KVC NHAT BAN CO TY REN

Địa chỉ phân phối van bi có ty ren Nhật Bản chất lượng cao

KVC là công ty Nhật Bản. Có trụ sở tại 46-2, Nishinaka-Cho, Nishinosyo, Kisshoin, Minamiku, KYOTO 601-8303, JAPAN. Chuyên sản xuất phụ kiện đường ống, các dòng van thép Nhật chất lượng cao.

IWISU là nhà phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam, đặc biệt đối với các dòng van Nhật Bản ( Van KVC ), chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm cho hàng trăm dự án lớn nhỏ tại Việt Nam.

Để chọn mua được sản phẩm van bi KVC ty ren đạt chuẩn chất lượng, Anh (Chị) vui lòng liên hệ Hotline: 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com

Nguyên lý hoạt động của van bi nối ren

Van bi nối ren có nguyên lý hoạt động tương tự như các dòng van bi khác, khi tác động lực vào tay gạt hoặc tay quay thông qua bộ chuyển động. trục van sẽ truyền động mô men xoắn làm bi xoay 1 góc theo góc quay mong muốn, khi lỗ khoét của bi trùng với hướng dòng chảy khi đó lưu lượng dòng chảy là lớn nhất. Ngược lại khi lỗ khoét của bi vuông góc với hướng dòng chảy, van ở trạng thái đóng hoàn toàn, để điều chỉnh lưu tốc dòng chảy, người ta xoay 1 góc nhỏ hơn 90°.

Chi tiết thiết kế van bi Kugel-H

Model Soft seat, 2 pc body
Material Stainless Steel
Pressure Class W.O.G.1000(70kg/cm2)
End Connection Threaded (PT, NPT)
Operation Manual
Size 1/4″ (50mm) ~ 4″ (100mm)

Xem thêm thiết kế van bi 2 thân: KUGEL-H® Kugel-H [Screw-in type, 2pc Body]

Sản phẩm cùng loại: