VAN BI RON MỀM KVC

Tổng quan

Van bi ron mềm KVC ( KVC Ball Valve (Soft Seated) ) là van Nhật Bản, được thiết kế ron bằng vật liệu mềm, Teflon, Nylon, hoặc cao su.

Van ron mềm được lắp đặt để đóng mở dòng chảy trong đường ống, áp dụng rộng rãi trong các môi trường nhiệt độ thấp như: nước, khí đốt, hóa dầu, xây dựng, điện và các nghành công nghiệp khác.

VAN BI KVC GHE MEM NHAT BAN
KVC Ball Valve (Soft Seated) có cấu trúc an toàn chống cháy và cơ chế chống tĩnh điện.

Xem thêm thiết kế: Ball Valve (Soft Seated)

Địa điểm phân phối van bi ron mềm KVC Nhật Bản.

KVC là nhà sản xuất van ron mềm chất lượng cao. Có trụ sở tại 46-2, Nishinaka-Cho, Nishinosyo, Kisshoin, Minamiku, KYOTO 601-8303, JAPAN.

Để chọn mua được sản phẩm van bi KVC đạt chuẩn chất lượng, cùng với giá thành hợp lý, khách hàng cần lựa chọn được nhà phân phối uy tín.

IWISU là nhà phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam, đặc biệt đối với các dòng van Nhật Bản ( Van KVC ), chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm cho hàng trăm dự án lớn nhỏ tại Việt Nam.

Để chọn mua được sản phẩm van bi KVC Nhật Bản ghế mềm đạt chuẩn chất lượng, Anh (Chị) vui lòng liên hệ Hotline: 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com

Chi tiết thiết kế

Model 2-way ball valve, 3-way ball valve (L,T port)
Material Carbon Steel, Stainless Steel, Alloy Steel, Hastelloy, Aluminium Bronze, Duplex Stainless Steel & Other
Pressure Class JIS10K-63K, ANSI150Lb-2500Lb
End Connection Butt Weld, Flange (FF, RF, RTJ)
Operation Manual, Pneumatic, Hydraulic, Electric Motor
Size 1/4″(8mm)-42″(1050mm)

Ứng dụng thực tế

Van bi KVC ron mềm được sử dụng trong các môi trường nhiệt độ thấp, nước, khí đốt, hóa dầu, ngoài ra còn được sử dụng trong các nghành công nghiệp như: xây dựng, điện,…

Quý khách hàng nên cân nhắc sử dụng van trong môi trường có nhiệt độ cao: có thể sử dụng Van bi KVC ghế kim loại (KVC Metal Seat Ball Valve).

Sản phẩm cùng loại: