VAN BƯỚM KVC

Van bướm KVC là gì?

Van bướm KVC (Butterfly valve KVC) là dòng van do KVC sản xuất, được thiết kế để đóng mở, điều chỉnh dòng chảy chất lỏng trong đường ống.

Van bướm (Butterfly valve) với thiết kế đĩa chặn được kết nối trực tiếp với ty van, và được đặt ở trung tâm đường ống. đĩa có một thanh đi qua nó được kết nối với một thiết bị truyền động bên ngoài của van. Xoay thiết bị truyền động quay đĩa song song hoặc vuông góc với dòng chảy.

KVC là gì? Nhà phân phối sản phẩm KVC tại Việt Nam

KVC là công ty chuyên sản xuất phụ kiện đường ống, đặc biệt là các dòng van. Là thương hiệu van đến từ Nhật bản, có trụ sở chính của hãng KVC tại 46-2, Nishinaka-Cho, Nishinosyo, Kisshoin, Minamiku, KYOTO 601-8303, JAPAN.

Hiện nay trên thị trường, dòng van Nhật Bản rất được ưa chuộng vì độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao. Vì vậy sẽ không tránh khỏi các hãng làm giả, làm nhái sản phẩm.

Để mua được sản phẩm van Nhật Bản đạt chuẩn chất lượng, quý khách hàng cần lựa chọn nhà phân phối uy tín.

Công ty IWISU là nhà phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu tại khu vực phía nam. Đặc biệt các dòng van do IWISU cung cấp có nguồn gốc rõ ràng.

Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline: 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com để chọn mua được sản phẩm van Nhật Bản đạt chuẩn chất lượng.

Các loại van bướm do KVC sản xuất

Tất cả các sản phẩm van bướm do KVC sản xuất được cấp áp theo tiêu chuẩn: JIS10K-20K, ANSI150LB-900LB.

Van bướm kiểu Wafer

Van bướm KVC kiểu Wafer được thiết kế nhằm đảm bảo sự chênh lệch áp suất, duy trì vòng đệm, ngăn chặn bất kỳ các dòng chảy ngược nào trông hệ thống.

VAN BUOM KVC KIEU WAFER

Khách hàng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm van kiểu wafer sau:

  • KVF-735 WAFER TYPE 2” – 12”.
  • KVF-80 WAFER TYPE 2” – 24”.
  • KVF-826 WAFER TYPE 14” – 24”.
  • KVF-81 WAFER TYPE 3” – 21”.

Van bướm kiểu Lug

Van bướm KVC kiểu Lug có ren chèn ở cả hai mặt của thân van. Điều này cho phép chúng được lắp đặt vào một hệ thống bằng cách sử dụng hai bộ bu lông và không có đai ốc. Van được lắp đặt giữa hai mặt bích bằng cách sử dụng một bộ bu lông riêng biệt cho mỗi mặt bích. Thiết lập này cho phép ngắt kết nối một trong hai bên của hệ thống đường ống mà không làm ảnh hưởng đến bên kia.

VAN BUOM FULLY LUG

Quý khách hàng có thể lựa chọn mã sản phẩm KVF-755[FULLY LUG TYPE]2″~12″ cho van bướm kiểu Lug.

Van bướm loại mặt bích

Ngoài các thiết kế trên, KVC còn sản xuất dòng van bướm loại mặt bích với mã sản phẩm là KVF-264[FLANGE TYPE]14″~78″.

Xem thêm thiết kế: Butterfly Valve KVC

Ứng dụng thực tế của van bướm

Van bướm KVC  (Butterfly valve KVC) được sử dụng để kiểm soát và điều tiết hoặc điều tiết dòng chảy. Đặc điểm của van bướm là đóng mở nhanh và giảm áp suất thấp. Van bướm được sử dụng trên hệ thống tàu thủy,hệ thống thiết bị chữa cháy, đường ống nước, hệ thống nước làm mát, khí nén, không khí, chống cháy, hơi nóng, áp suất cao và nhiệt độ cao.

Sản phẩm cùng loại: