VAN MỘT CHIỀU TẤM KÉP KVC

Tổng quan

Van một chiều tấm kép KVC (Dual Plate Check Valve) gồm 2 đĩa được gắn vào thân van bằng chốt và hoạt động nhờ tác dụng của lò xo, van một chiều đĩa kép được sử dụng để ngăn dòng chảy ngược và cũng có tác dụng ngăn nước.

VAN MOT CHIEU KVC NHAT BAN

Van một chiều tấm kép được làm từ nhiều loại vật liệu bao gồm gang, thép không gỉ,… Chúng có thể là cấu trúc ghế mềm hoặc ghế bằng kim loại, và có khả năng điều chỉnh mô men xoắn lò xo tùy theo ứng dụng.

Xem thêm thiết kế: Van một chiều KVC

Mua van một chiều KVC ở đâu?

KVC là thương hiệu van đến từ Nhật Bản, với các dòng sản phẩm nổi tiếng như: Van thép nhật bản, van bi, van bướm, van một chiều chất lượng cao.

Để chọn mua được sản phẩm van một chiều KVC đạt chuẩn chất lượng, quý khách hàng liên hệ công ty IWISU.

IWISU là nhà phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu khu vực phía nam, với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý vị trong các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam.

Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline: 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com để được tư vấn.

Đặc điểm thiết kế van một chiều KVC

Model Dual Plate
Material Carbon Steel, Stainless Steel, Hastelloy, Inconel, Aluminium Bronze, Cast Iron, Ductile Iron & Other
Pressure Class JIS10K-63K, ANSI150Lb-2500Lb
End Connection Wafer Type, Lug Type, Flanged Type
Operation
Size 1-1/2″(40mm)- 60″(1500mm)

Ứng dụng thực tế của van một chiều KVC

Van một chiều được ứng dụng rộng rãi trên nhiều hệ thống như: hệ thống cấp thoát nước, hệ thống PCCC, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống thống gió,…

Sản phẩm cùng loại: