VAN CẦU KVC THÉP ĐÚC

Van cầu (globe valve) là thiết bị đường ống, dùng để điều chỉnh dòng chảy trong đường ống, bao gồm một plug di chuyển hoặc thành phần đĩa và một chổ ngồi đứng yên trong thân van.

Van cầu KVC thép đúc

Van cầu KVC thép đúc (Cast Steel Globe Valve) là dòng van do KVC sản xuất, được thiết kế với tính chất làm kín cao và rất tốt để điều chỉnh tốc độ dòng chảy.

KVC cung cấp các van với áp suất cao lên đến 4500LB, kết hợp các thiết bị truyền động khác nhau.

VAN CAU KVC THEP DUC NHAT BANXem thêm chi tiết thiết kế: van cầu thép đúc Nhật Bản KVC

Mua van cầu thép đúc Nhật Bản giá rẻ ở đâu?

Để lựa chọn được sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cùng với giá thành rẻ, ngoài việc lựa chọn thương hiệu van, quý khách hàng cần lựa chọn đúng cơ sở phân phối, tránh tình trạng mua phải sản phẩm kém chất lượng.

KVC là thương hiệu van Nhật Bản sản xuất các dòng van chuẩn chất lượng. có trụ sở tại  46-2, Nishinaka-Cho, Nishinosyo, Kisshoin, Minamiku, KYOTO 601-8303, JAPAN.

IWISU là công ty phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu khu vực phía năm, các sản phẩm chúng tôi phân phối đảm bảo về chất lượng và giá thành tốt.

Hiện tại dòng van KVC đang stock tại kho rất nhiều. Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline: 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com để được tư vấn về sản phẩm.

Chi tiết thiết kế

Model Globe, Needle, Y-Globe & Other
Material Carbon Steel, Stainless Steel, Alloy Steel, Hastelloy, Aluminium Bronze, Duplex Stainless Steel & Other
Pressure Class JIS10K-63K, ANSI150Lb-2500Lb
End Connection Butt Weld, Flange (FF, RF, RTJ)
Operation Manual, Pneumatic, Hydraulic, Electric Motor
Size 1/2″(8mm)-28″(700mm)
Sản phẩm cùng loại: