VAN MỘT CHIỀU KVC THÉP ĐÚC

Van một chiều (hay còn gọi là check valve) là phụ kiện đường ống, sử dụng để đóng mở dòng chảy lưu chất, cho phép dòng chảy đi qua một hướng nhất định.

Tổng quan

Van một chiều KVC thép đúc (KVC cast steel swing check valve) là dòng van do công ty KVC sản xuất, được sản xuất với phần thân bằng thép đúc, sử dụng để tự động mỏ dòng chảy chất lỏng theo hướng thuận, và ngăn dòng chảy ngược trong đường ống.

van mot chieu thep duc kvc

 

Van một chiều KCV được thiết kế nhiều mẫu khác nhau như: van một chiều loại tấm kép, van một chiều loại tấm đơn, loại nghiêng và loại nâng.

Chi tiết thiết kế

Model Swing Check & Other
Material Carbon Steel, Stainless Steel, Alloy Steel, Hastelloy, Aluminium Bronze, Duplex Stainless Steel & Other
Pressure Class JIS10K-63K, ANSI150Lb-2500Lb
End Connection Butt Weld, Flange (FF, RF, RTJ)
Operation
Size 1/2″(8mm)-28″(700mm)

Mua van một chiều KVC thép đúc ở đâu?

KVC là thương hiệu van Nhật Bản sản xuất các dòng van chuẩn chất lượng. có trụ sở tại  46-2, Nishinaka-Cho, Nishinosyo, Kisshoin, Minamiku, KYOTO 601-8303, JAPAN.

IWISU là công ty phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu khu vực phía năm, các sản phẩm chúng tôi phân phối đảm bảo về chất lượng và giá thành tốt.

Hiện tại dòng van KVC đang stock tại kho rất nhiều. Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline: 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com để được tư vấn về sản phẩm.

Sản phẩm cùng loại: