VAN CHỐNG CHÁY NGƯỢC HÀN QUỐC

Trong quá trình hàn cắt hơi (Oxy- Acetylen/LPG), khi tốc độ cháy của hỗn hợp khí (Oxy-Gas) lớn hơn tốc độ cấp khí, ngọn lửa hàn cắt sẽ cháy ngược vào trong nguồn cấp khí gây ra cháy và có thể gây nổ. Van chống cháy ngược là thiết bị không thể thiếu trong hàn cắt gas – oxy.

Dưới đây là dòng van chống cháy ngược được IWISU nhập khẩu từ Hàn Quốc, phân phối tại Việt Nam với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Mô tả chi tiết

Van chống cháy ngược Hàn Quốc là thiết bị cơ khí được sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc, được sử dụng trong các bộ hàn cắt gas-oxy. van có ren 13 bắt vào tay cắt, ren 17 bắt vào đồng hồ.

Van chống cháy ngược giúp ngăn ngừa nguy cơ nổ bình khí khi xuất hiện quá trình cháy ngược đuốc hàn lan toả về van giảm áp hoặc bình khí. Van chống cháy ngược gắn vào cần hàn là van một chiều, có tác dụng ngăn chặn dòng khí chảy ngược về van giảm áp ở đầu bình khí. Van chống cháy ngược lắp vào van giảm áp là sự kết hợp giữa van một chiều và bộ lọc xốp ngăn lửa.

Thông số kỹ thuật của van chống cháy ngược Hàn Quốc

Van chống cháy ngược do IWISU phân phối là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc với các thông số kỹ thuật chính:

  • Vật liệu thiết kế: Đồng thau
  • Chống cháy khí: Oxy, khí Gas,…
  • Chân ren: 13 và 17
  • Ứng dụng: dùng cho đồng hồ hoặc tay cắt
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.

Mua van chống cháy ngược Hàn Quốc ở đâu?

IWISU là nhà phân phối Van Hàn Quốc chính hãng, các sản phẩm van Hàn Quốc do IWISU phân phối có chất lượng cao cùng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, cùng đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm được nhập khẩu đạt chuẩn chất lượng cao, giấy tờ CO, CQ đầy đủ, chính sách bảo hành và hậu mãi uy tín.

Van chống cháy ngược Hàn Quốc được IWISU nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất KSPC vợi lượng hàng Stock tại kho, giúp khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp sản phẩm trước khi đặt mua

Để nhận báo giá chi tiết, hoặc tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm quý khách hàng vui lòng gửi về Mail: Sales@iwisu.com hoặc liên hệ Hotline: 028 36 36 90 90 để được tư vấn.

Sản phẩm cùng loại: