Van thở Hàn Quốc

Như đã biết Van thở là dòng van được sử dụng nhằm bảo vệ chống lại sự tăng vọt không mong muốn và duy trì hiệu suất của hệ thống.

Cùng IWISU tìm hiểu về dòng van thở được nhập khẩu từ Hàn Quốc ( hay còn gọi là: Van thở Hàn Quốc) qua bài viết dưới đây.

Van thở Hàn Quốc là gì?

Van thở Hàn Quốc là dòng van được nhập khẩu từ Hàn Quốc do Prosave sản xuất, được thiết kế và thử nghiệm theo mã API 2000.

Van thở Hàn Quốc còn được gọi là Van xả / hút khí là bộ phận không thể thiếu trang các bồn chứa, được lắp đặt trên đỉnh bồn, trên các đường ống hít khí vào và thở khí ra của bể, mục đích lắp đặt van thở là để giữ hơi, khí độc hại (nếu môi chất là chất có thể gây độc), tránh gây lãng phí, ô nhiễm khí quyển. van thở hoạt động trong dãy áp được cài đặt trước, đối với các loại khí dễ cháy khi gặp tia lửa điện như: xăng, dầu, hoá chất dễ cháy,… thì cần tích hợp bình ngăn tia lửa để chống cháy và an toàn hơn cho người sử dụng.

Van thở (Air Release Valves) hay còn được gọi là Van xả khí là bộ phận quan trọng đối với các bồn chứa, bình chứa khí, được sử dụng nhằm bảo vệ chống lại sự tăng vọt không mong muốn và duy trình hiệu suất của hệ thống.

Nguyên lý hoạt động của van thở

Khi áp suất bình bằng áp suất khí quyển, đĩa van áp suất và van chân không và chân ghế phối hợp chặt chẽ với nhau nhờ tác dụng “hấp phụ”, làm cho đệm kín không bị rò rỉ.

Khi áp suất hoặc chân không tăng lên, đĩa sẽ mở ra và giữ lại một lớp đệm tốt do hiệu ứng “hấp phụ” ở thành ghế.

Khi áp suất trong bể tăng đến giá trị thiết kế cho phép, van áp suất được mở và khí bên trong bể được thải ra khí quyển bên ngoài thông qua phía bên của van thông hơi (cụ thể là van áp suất). lúc này, van chân không bị đóng do áp suất dương trong bể.

Ngược lại, quá trình thở ra diển ra khi bể được nạp và bốc hơi chất lỏng do nhiệt độ khí quyển cao hơn, van chân không mở do áp suất dương của áp suất khí quyển và khí bên ngoài đi vào bể qua van hút.

Đại lý phân phối van thở Hàn Quốc tại Việt Nam

Hiện tại các dòng van thở Hàn Quốc đang được sử dụng phổ biến trên thị trường, đặc biệt là thị trường Việt Nam. Với dòng thương hiệu chủ yếu là Prosave là một trong số công ty hàng đầu trên thế giới chuyên sản xuất các dòng van thở.

IWISU tự hào là đại lý phân phối các dòng van được nhập khẩu từ Hàn Quốc ( trong đó có van thở Hàn Quốc), với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cùng đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn nhỏ sắp tới.

Mọi thông tin mua hàng vui lòng gửi về Mail: sales@iwisu.com hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 028.36.36.90.90 để được tư vấn.

Sản phẩm cùng loại: