TỔNG QUAN VAN MÀNG INOX, VAN MÀNG INOX LÓT PTFE

Van màng có tên tiếng anh là Diaphragm valves bao gồm một thân van có hai hoặc nhiều cổng, một màng ngăn bằng chất dẻo có độ đàn hồi cao, dùng để điều tiết lưu chất trong hệ thống đường ống.

Van màng inox lót PTFE (PTFE lined inox Diaphragm valve) là thiết bị cơ khí dùng để điều tiết dòng chảy, với thân van được làm từ inox hay thép không gỉ và được lót bởi một lớp nhựa PTFE hoặc PFA, nhẳm bảo vệ và chống sự ăn mòn lên van trong quá trình sử dụng.

Van màng Swissfluid SDV

Swissfluid là thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất van, đặc biệt là các dòng van lót nhựa PTFE hoặc PFA.

Van màng Swissfluid SDV là dòng van đang được sử dụng phổ biến trong các nghành công nghiệp, hóa chất. Với thiết kế không có khoang và tự thoát nước làm cho van màng SDV trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng hóa chất và dược phẩm. Việc bảo trì đơn giản và khả năng thay thế cụm màng ngăn mà không cần tháo van ra khỏi dây chuyền giúp van được ứng dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp.

Ngoài ra Swissfluid còn sản xuất các dòng van lót khác như: van bi lót PTFE, van bi lót PFA, van bướm lót PTFE/PFA, xem thêm.

Thông  tin sơ lược về inox và nhựa PTFE

Polytetrafluoroethylen hay PTFE là một chất fluoropolymer tổng hợp của tetrafluoroethylene có nhiều ứng dụng công nghiệp. Nhãn hiệu nổi tiếng nhất của công thức dựa trên chất này là Teflon của công ty Chemours. Chemours là một công ty spin-off năm 2015 của DuPont Co, nơi phát hiện ra hợp chất này vào năm 1938.

INOX (Thép không gỉ) nổi bật nhất là khả năng chống ăn mòn, tăng lên khi tăng hàm lượng crôm. Bổ sung molypden làm tăng khả năng chống ăn mòn trong việc giảm acid và chống lại sự tấn công rỗ trong dung dịch chloride. Do đó, có rất nhiều loại thép không gỉ với hàm lượng crôm và molypden khác nhau để phù hợp với môi trường mà hợp kim phải chịu đựng. Khả năng chống ăn mòn và nhuộm màu của thép không gỉ, bảo trì thấp và độ bóng quen thuộc làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho nhiều ứng dụng đòi hỏi cả cường độ của thép và chống ăn mòn.

Đặc điểm thiết kế và kỹ thuật của van màng inox lót PTFE.

Với dòng van màng inox lót PTFE được thiết kế với đặc điểm kỹ thuật DIN (EN 1092, EN 558-1, cat. 1) cũng như ANSI (ASME B16.5, MSS SP-88). Cấu hình tiêu chuẩn bao gồm thân thép dducs 1.0619 (theo tiêu chuẩn ASTM A216 WCB), được lót hoàn toàn bằng PTFE hoặc PFA vầ màng chắn PTFE / EPDM. Sự kết hợp của các vật liệu này chống lại hoàn toàn sự xâm nhập từ hóa chất.

Van màng inox lót nhựa PTFE được trang bị các bộ truyền động linh hoạt như: truyền động bằng tay, bằng khí nén hay truyền động bằng động cơ điện.

Mua van màng inox lót PTFE ở đâu ?

Với dòng van lót PTFE thì Swissfluid luôn là thương hiệu đi đầu thế giới, với các thiết kế đặc biệt và sự bền bỉ của dòng van Swissfluid luôn mang đến thiện chí, ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Hiện nay công ty IWISU đang là nhà phân phối chính thức dòng van Swissfluid. Với các sản phẩm van có sẵn, IWISU sẽ là cơ sở tin cậy để khách hàng lựa chọn được dòng van Châu ÂU, rẻ, bền, và linh hoạt trong các môi trường hoạt động của van.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng van: ANIX VALVEJC VALVESAMWOOBONNEY FORGEJDV CONTROL VALVEMARIANIKITZEBRO VALVE.

Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline : 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com để mua sản phẩm.

Ứng dụng thực tế  của van màng inox lót PTFE

Van màng khi sử dụng các vật liệu nhu inox và được lót bởi PTFE có độ bền cao là sản phẩm được ứng dụng lý tưởng cho:

  • Các ứng dụng ăn mòn, trong đó vật liệu thân và màng ngăn có thể được chọn để tương thích với hóa chất. (Axit EG, bazơ, v.v.)\
  • Các ứng dụng mài mòn, trong đó lớp lót cơ thể có thể được thiết kế để chịu mài mòn và màng chắn có thể dễ dàng thay thế khi bị mòn
  • Chất lỏng cuốn theo chất lỏng, vì màng ngăn có thể bịt kín xung quanh bất kỳ chất rắn nào bị cuốn theo và cung cấp niêm phong tích cực
  • Bùn, vì màng ngăn có thể bịt kín xung quanh các chất rắn bị cuốn theo và cung cấp niêm phong tích cực.
Sản phẩm cùng loại: