TỔNG QUAN VAN MÀNG, VAN MÀNG THÉP LÓT PTFE

Van màng có tên tiếng anh là Diaphragm valves bao gồm một thân van có hai hoặc nhiều cổng, một màng ngăn bằng chất dẻo có độ đàn hồi cao, dùng để điều tiết lưu chất trong hệ thống đường ống.

Van màng thép lót PTFE (PTFE lined steel Diaphragm valve) còn gọi là van màng lót nhựa  PTFE, là một loại van màng sử dụng cho môi trường hóa chất có thân van bằng thép, được lót bởi một lớp nhựa PTFE hoặc PFA, nhẳm bảo vệ và chống sự ăn mòn lên van trong quá trình sử dụng.

Polytetrafluoroethylen hay PTFE là một chất fluoropolymer tổng hợp của tetrafluoroethylene có nhiều ứng dụng công nghiệp. Nhãn hiệu nổi tiếng nhất của công thức dựa trên chất này là Teflon của công ty Chemours. Chemours là một công ty spin-off năm 2015 của DuPont Co, nơi phát hiện ra hợp chất này vào năm 1938.

van-mang-lot-PTFE

Van màng Swissfluid SDV

Swissfluid là thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất van, đặc biệt là các dòng van lót nhựa PTFE hoặc PFA.

Van màng Swissfluid SDV là dòng van đang được sử dụng phổ biến trong các nghành công nghiệp, hóa chất. Với thiết kế không có khoang và tự thoát nước làm cho van màng SDV trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng hóa chất và dược phẩm. Việc bảo trì đơn giản và khả năng thay thế cụm màng ngăn mà không cần tháo van ra khỏi dây chuyền giúp van được ứng dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp.

Đặc điểm thiết kế và kỹ thuật của van màng thép lót PTFE.

Với dòng van màng thép lót PTFE được thiết kế với đặc điểm kỹ thuật DIN (EN 1092, EN 558-1, cat. 1) cũng như ANSI (ASME B16.5, MSS SP-88). Cấu hình tiêu chuẩn bao gồm thân thép dducs 1.0619 (theo tiêu chuẩn ASTM A216 WCB), được lót hoàn toàn bằng PTFE hoặc PFA vầ màng chắn PTFE / EPDM. Sự kết hợp của các vật liệu này chống lại hoàn toàn sự xâm nhập từ hóa chất.

Van màng thép lót nhựa PTFE được trang bị các bộ truyền động linh hoạt như: truyền động bằng tay, bằng khí nén hay truyền động bằng động cơ điện.

Mua van màng thép lót PTFE ở đâu ?

Với dòng van lót PTFE thì Swissfluid luôn là thương hiệu đi đầu thế giới, với các thiết kế đặc biệt và sự bền bỉ của dòng van Swissfluid luôn mang đến thiện chí, ưu tiên lựa chọn hàng đầu ccuar người tiêu dùng.

Hiện nay công ty IWISU đang là nhà phân phối chính thức dòng van Swissfluid. Với các sản phẩm van có sẵn, IWISU sẽ là cơ sở tin cậy để khách hàng lựa chọn được dòng van Châu ÂU, rẻ, bền, và linh hoạt trong các môi trường hoạt động của van.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng van: ANIX VALVEJC VALVESAMWOOBONNEY FORGEJDV CONTROL VALVEMARIANIKITZEBRO VALVE.

Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline : 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com để mua sản phẩm.

Sản phẩm cùng loại: