VAN MỘT CHIỀU KVC THÉP RÈN

Tổng quan

Van một chiều KVC thép rèn (KVC Forged Check Valve) là dòng van thép rèn do KVC sản xuất, được sản xuất nhằm sử dụng cho các môi trường có áp suất và nhiệt độ cao.

Van một chiều (Check valve) là loại van hai cổng, có 2 lỗ mở trong cơ thể, một lỗ để chất lỏng đi vào và lỗ còn lại để chất lỏng đi ra ngoài. Van một chiều được thiết kế với nhiều loại có kích thước khác nhau.

VAN MOT CHIEU KVC THEP REN NHAT BAN

Van một chiều hoạt động tự động và hầu hết không được kiểm soát bởi con người hoặc bất kỳ kiểm soát nào bên ngoài, vì vậy hầu hết van một chiều đều không có tay cầm nào.

Xem thêm thiết kế: Van một chiều KVC Nhật Bản

Mua van một chiều thép rèn Nhật Bản ở đâu

Van một chiều được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, chúng có giá thành rẻ so với các dòng van khác.

KVC là công ty chuyên sản xuất các dòng van Nhật Bản chất lượng cao, có trụ sở tại  46-2, Nishinaka-Cho, Nishinosyo, Kisshoin, Minamiku, KYOTO 601-8303, JAPAN.

Hiện tại công ty IWISU đang phân phối dòng van một chiều thép rèn với giá cạnh tranh nhất thị trường,  Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline: 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com để được tư vấn về sản phẩm.

Chi tiết thiết kế của van một chiều KVC thép rèn

Model Lift Check, Swing Check, Ball Check
Material Carbon Steel, Alloy Steel, Stainless Steel, Duplex Steel & Other
Pressure Class JIS10K-63K, ANSI150Lb-4500Lb
End Connection Socket Weld, Butt Weld, Thread (PT, NPT), Flange (FF, RF, RTJ)
Operation
Size 1/4″(8mm)-2″(50mm)

Ứng dụng thực tế của van một chiều thép rèn

Van một chiều thép rèn được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, trong các quy trình công nghiệp, đường ống dẫn gas, đóng tàu,.. là loại van hoạt động độc lập, không chịu sự tác động từ bên ngoài ngăn chặn hiện tượng chảy ngược.

Sản phẩm cùng loại: