VAN MỘT CHIỀU KVC

Tổng quan

Van một chiều KVC (KVC Check valve) là dòng van do công ty KVC sản xuất, với độ bền cao được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ Nhật Bản. KVC sản xuất dòng van một chiều với các kích thước khác nhau, đặc biệt dòng van KVC sản xuất có các tiêu chuẩn như: JIS10K-63K, ANSI150LB-2500LB.

Van một chiều (check valve) là thiết bị cho phép lưu chất đi qua vị trí tại cửa van theo một hướng nhất định, ngăn chặn sự trào ngược, ngăn chặn lưu chất đi ngược lại. Đây là thiết bị hoạt động dựa vào áp suất dòng chảy, không chịu sự tác động từ bên ngoài.

van mot chieu

Đặc điểm thiết kế van một chiều

  • Thân van: thiết kế bằng thép Nhật Bản.
  • Vật liệu chính: thép cacbon, thép không gỉ, Hastelloy, Inconel, đồng, Gang, Sắt dẻo và các loại vật liệu khác.
  • Lớp áp suất tiêu chuẩn: JIS10K-63K, ANSI150LB-2500LB.
  • Kiểu kết nối: Loại Wafer, Loại Lug và Loại mặt bích
  • Kích thước: 1-1 / 2 “(40mm) – 60” (1500mm)

Nhà phân phôi van một chiều KVC tại Việt Nam

KVC là dòng van Nhật Bản, chuyên sản xuất van chất lượng cao, có trụ sở tại  46-2, Nishinaka-Cho, Nishinosyo, Kisshoin, Minamiku, KYOTO 601-8303, JAPAN.

Hiện tại công ty IWISU đang là đại lý chính thức của KVC tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam.

Anh/ chị vui lòng liên hệ Hotline: 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com để được tư vấn về sản phẩm van Nhật Bản KVC.

Nguyên lý hoạt động của van một chiều

Van một chiều hoạt động dựa trên nguyên tắc chênh lệch áp suất. Để van một chiều mở nó phải đạt được áp suất ngược dòng tối thiểu gọi là áp suất nứt.

Van một chiều là van tự động, không giống các dòng van khác, chúng không chịu sự điều khiển của con người điều khiển bên ngoài đóng hoặc mở van.nguiyen ly hoat dong cua van mot chieu kvc

Ứng dụng thực tế của van một chiều KVC

Van một chiều được ứng dụng nhiều trong các hộ gia đình, trong các hệ thống máy bơm nước, hệ thống lò hơi.

Sản phẩm cùng loại: