BỘ TRUYỀN ĐỘNG KHÍ NÉN ON/OFF

Bộ truyền động khí nén đóng vai trò quan trọng trong nghành công nghiệp, đặc biệt trong các ứng dụng đóng mở Van giúp giảm thiểu sự cố cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người vận hành.hinh-anh-thuc-te-thiet-bi-truyen-dong-khi-nen-loai-on-off

Dưới đây IWISU mang tới khách hàng dòng sản phẩm bộ truyền động khí nén On/Off là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Bộ điều khiển khí nén là gì?

Bộ điều khiển khí nén hay còn được gọi là thiết bị truyền động khí nén (Pneumatic Actuator) là thiết bị có khả năng chuyển đổi năng lượng áp suất thành chuyển động cơ học quay hoặc thẳng.

Pneumatic Actuator dùng để đóng và mở van thông qua áp lực khí nén. Sauk hi khí nén được cấp vào buồng điều khiển. khí này giãn nở và làm thay đổi các bộ phận bên trong từ đó chuyển

 động chúng đi theo quỹ đạo có sẵn, và làm đóng hoặc mở Van trong vòng 1-2 giây.

Thiết bị truyền động khí nén có khả năng điều khiển từ xa, phù hợp cho vận hành hệ thống van trong các môi trường độc hại, nguy hiểm.

Bộ truyền động khí nén On/Off

Bộ truyền động khí nén On/Off là thiết bị truyền động được sử dụng để đóng mở van. Khi sử dụng Pneumatic Actuator On/Off người dùng chỉ được phép đóng hoặc mở Van (đóng/mở hoàn toàn).

Được cấu tạo từ hợp kim nhôm nguyên khối nên thiết bị truyền động khí nén có thể chịu được nhiệt độ cao, áp lực lớn và có khả năng chống nước, chống bụi bẩn tốt.

Cấu tạo chính của thiết bị truyền động khí nén

Thiết bị truyền động khí nén được cấu tạo gồm các bộ phận sau:

  • Vỏ bao bọc được thiết kế từ hợp kim nhôm nguyên khối hoặc bằng thép không gỉ, bên ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền và khả năng chống chịu.
  • Bánh rang và Piston được kết hợp với nhau để tạo chuyển động xoay cho trục khi được cấp áp lực khí nén vào.
  • Bulong được thiết kế giúp chỉnh đóng mở van theo các góc độ khác nhau.
  • Vòng bi
  • Trục bánh rang: là chi tiết nhận lực momen xoắn từ piston truyền đến và truyền lực xoay đó xuống trục van, đĩa van để tạo trạng thái đóng mở cho van.
  • Chốt định vị
  • Lò xo đàn hồi
  • Vòng bi bảo vệ
  • Màu báo hiền thị đóng mở van

Nhà phân phối thiết bị truyền động khí nén On/Off chính hãng

IWISU là nhà phân phối Van và thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất cho khách hàng.

Đối với bộ truyền động khí nén, IWISU nhập khẩu trực tiếp từ các thị trường lớn trên thế giới và phân phối chính tại Việt Nam. Có đầy đủ các chứng từ đảm bảo về chất lượng của thiết bị.

Mọi yêu cầu đặt hàng vui lòng gửi về Mail: Sales@iwisu.com hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 028 36 36 90 90 để được tư vấn.

Sản phẩm cùng loại: