VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN

Van bi điều khiển điện là dòng van sử dụng nguồn điện để điều khiển trục van đóng mở. Thông thường nguồn điện sử dụng có điện áp 24v, 220v hoặc 380v.

Van bi điều khiển điện (Electric Ball Valve Actuator) có chức năng đóng mở dòng chảy trong hệ thống. Với thời gian làm việc nhanh, khi điện được cấp vào mô tơ thì van lập tức được đóng mở.

Vì những tính năng nổi bật đó, Van bi điều khiển điện được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam

Phân loại van bi điều khiển điện

Van bi điều khiển điện thường có 2 loại: van bi điều khiển điện On/Off van bi điều khiển điện tuyến tính

Van bi điều khiển điện On/Off hay còn gọi là van bi đóng mở điều khiển điện, được sử dụng để đóng hoặc mở lưu chất khi đi qua van. Van bi điều khiển điện On/Off thay đổi trạng thái van từ đóng sang mở hoặc từ mở sang đóng.

Van bi điều khiển điện tuyến tính là van điều khiển tự động và hoạt động dựa vào nguồn điện. Với van bướm điện On/Off thì chỉ điểu khiển trạng thái đóng mở, còn van bi điều khiển điện tuyến tính ngoài việc đóng mở còn có thể điểu khiển góc quay của van.

Thông số kỹ thuật của van bi điều khiển điện

  • Kích thước: DN15-DN150
  • Vật liệu thiết kế: được thiết kế bằng inox 304, inox 316
  • Kiểu kết nối: lắp ren, lắp mặt bích, nối rắc co
  • Áp lực: JIS 10K, 20K, DIN, ANSI 150LB…
  • Môi trường: Nước thải, khí, Gas…
  • Xuất xứ: Taiwan, Korea, Japan…

Mua van điều khiển bằng điện giá rẻ ở đâu?

Hiện tại các dòng van điều khiển, đặc biệt là van điều khiển điện được IWISU phân phối rộng rãi trên thị trường với giá thành cạnh tranh nhất.

Mọi yêu cầu đặt hàng vui lòng gửi về Mail: sales@iwisu.com hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 028 36 36 90 90 để được tư vấn.

Sản phẩm cùng loại: