VAN BI 2 THÂN INOX 304 NỐI BÍCH

2PC FLOATING BALL VALVE CF8 B16.5 CLASS 150 RF

VAN BI 2 THÂN INOX 304 NỐI BÍCH

VAN BI 2 THÂN INOX 304 NỐI BÍCH

Tổng quan:

Công ty IWISU là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam về phân phối Van với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: ANIX, JC VALVE, SAMWOO, BONNEY FORGE, SWISS FLUID, JDV CONTROL VALVE, MARIANI, KITZ, EBRO VALVE,…

Trong đó sản phẩm VAN BI NỐI BÍCH INOX 304 được công ty nhập khẩu và là đại lý độc quyền tại Việt Nam

Chất lượng của VAN BI INOX NỐI BÍCH không chỉ đáp ứng nhu cầu của Khách hàng mà còn mang lại sự tin tưởng, uy tín về sản phẩm.

Hiện nay, sản phẩm VAN BI INOX 304 đang được công ty IWISU phân phối tại Việt Nam với nhiều mẫu mã, chất liệu, kết nối,…

Khái niệm: Van bi là gì ?

Van bi inox là dòng van công nghiệp đóng mở nhờ bộ phận như một quả bóng rỗng, có lỗ và có thể xoay góc 90 độ để kiểm soát dòng chảy qua nó. Hiện nay, loại van này được chúng tôi phân phối khá đa dạng về mẫu mã, xuất xứ, nhãn hiệu, chất liệu, và phương thức vận hành như: van bi inox tay gạt nối bích, van bi inox tay quay, van bi inox điều khiển điện, van bi inox điều khiển khí nén.

Nguyên lý hoạt động của van bi

Với bộ phận bi rỗng có lỗ được kết nối với bộ phận điều khiển ( có thể là tay gạt, tay quay, bộ điều khiển mô tơ điện, bộ điều khiển khí nén) bằng một trục. Từ bộ phận điều khiển sao cho lỗ trên bi trùng với chiều của thân (mở van) hay vuông góc với thân van (đóng van).

ball valve inox-ball valve flange inox-van bi tay gạt inoxball valve inox-ball valve flange inox-van bi tay gạt inox

DOWNLOAD: ball valve ansi 150 SS304

Thông tin kỹ thuật: Ball valve flanged end 150Lb CF8

  • Body : CF8 / SCS13 / SS304
  • Ball : SS304
  • Seat : PTFE / RPTFE
  • Stem: SS304
  • Flanged B16.5 Ansi 150Lb
Sản phẩm cùng loại:
Leave Comment