BỘ LỌC ASCO 632 SERIES – 632 Series Filter Regulator

Bộ lọc Asco 632 series là gì?

Bộ lọc Asco 632 Series hay còn được gọi là 632 Series Filter Regulator, do công ty Asco thuộc tập đoàn Emerson sản xuất, được sử dụng nhằm loại bỏ các chất bẩn trong khí nén để bôi trơn các thiết bị truyền động.

BO-DIEU-AP-ASCO-632 SERIES

Bộ điều áp Asco 632 series

632 Series Filter Regulator (bộ điều áp Asco 632 series) cung cấp tốc độ dòng chảy cao với khả năng điều chỉnh áp suất chính xác.

Đặc điểm thiết kế bộ lọc Asco 632

  • Phần thân được thiết kế bằng nhôm có độ bền cao.
  • Bộ điều áp Asco 632 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn có chiều cao 180mm.
  • Bộ biến tần tạo ra lực ly tâm trên thiết bị, loại bỏ hiệu quả các tạp chất và độ ẩm, đảm bảo phương tiện khô và không bị nhiễm bẩn cho các thiết bị hạ nguồn.

Dac-diem-thiet-ke-bo-loc-ASCO-632-SERIES

Mua 632 Series Filter Regulator ở đâu?

Van điện từ Asco là dòng van cao cấp không còn xa lạ đối với thị trường Việt Nam, nhưng để chọn mua được các sản phẩm van Asco hay các phụ kiện như bộ lọc Asco đảm bảo chất lượng, có giá thành rẻ. Quý khách hàng cần liên hệ trực tiếp đại lý chính thức của Asco tại Việt Nam để được tư vấn và mua sản phẩm.

IWISU tự hào là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm ASCO tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm chúng tôi mong muốn được đồng hàng cùng quý khách hàng.

Anh (chị) vui lòng liên hệ Hotline: 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Ứng dụng thực tế của bộ lọc Asco 632 series

Asco 632 series được áp dụng phổ biến trong các dòng van khí nén. Được lắp đặt nhằm làm sạch luồng khí nén trước khi được nạp vào bộ truyền động, xy lanh. Đảm bảo luồng khí nén không còn chứa tạp chất, hơi nước, khi luồng khí nén sạch nó sẽ đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho các thiết bị truyền động.

Sản phẩm cùng loại: