VAN ĐIỆN TỪ ASCO NAM 531 3/2 NC

Van điện từ ASCO là dòng van cao cấp được sản xuất tại Mỹ, do công ty ASCO thiết kế với nhiều loại khác nhau như: Van điện từ ASCO NAM 531, Van điện từ ASCO NAM 521, Van điện từ ASCO NAM 531 3/2 NC, 5/2, hay van điện từ ASCO khí nén,… nhưng trong bài viết này IWISU giới thiệu tới quý khách hàng dòng van điện từ NAM531 3/2 NC.

Van điện từ ASCO NAM 531 là gì?

ASCO NAM 531 là dòng van điện từ do công ty ASCO thuộc tập đoàn EMERSON sản xuất, là giải pháp tích hợp van điện từ với bộ lọc, thường được áp dụng cho van bi loại NAMUR.

VAN DIEN TU KHI NEN ASCO NAM 531

Van điện từ (solenoid valve) là loại van hoạt động chủ yếu dựa vào cuộn hút điện từ, chúng điều khiển van hoạt động bằng từ trường

Van  ASCO NAM 531 3/2 NC

ASCO NAM 531 3/2 NC hay còn gọi là van điện từ khí nén 3/2 (Asco Solenoid valve 3/2 NC), là loại van điện từ 3 cửa 2 vị trí, loại này được điều khiển bằng từ trường.

Van 3/2 là dòng van có 3 cửa và 2 vị trí, với 1 cổng vào, 1 cổng ra và 1 cổng xả.

Đại lý phân phối van điện từ ASCO tại Việt Nam

Hiện tại công ty IWISU đang là nhà phân phối chính các dòng sản phẩm Van ASCO tại Việt Nam, Quý khách hàng liên hệ Hotline: 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com để được tư vấn về các sản phẩm van ASCO EMERSON.

IWISU là nhà phân phối van và thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý vị trong các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam.

Đặc điểm thiết kế:

  • Van điện từ ASCO được thiết kế với thân nhôm anodized, 3 tấm NAMUR có thể chuyển đôi dễ dàng.
  • Được tích hợp van điện từ với bộ điều chỉnh bộ lọc, thường được áp dụng cho van bi loại NAMUR đóng mở van một cách linh hoạt.
  • Lắp ráp linh hoạt với phần chân nhỏ gọn.
  • Van điện từ khí nén ASCO NAM 531 được thiết kế với con dấu hình chữ T giúp giảm thiểu ma sát, không bám dính làm tang tuổi thọ của van.
  • Cuộn dây epoxy chống ẩm và nhiệt – Lưu thông không khí bên trong ngăn chặn hơi ẩm và bụi bẩn xâm nhập vào thiết bị truyền động và van điện từ

 

Sản phẩm cùng loại: