VAN ĐIỆN TỪ ASCO SERIES 521 PROCESS 3/2

Van điện từ khí nén Asco có nhiều loại khác nhau như: van điện từ Asco NAM531, van điện từ Asco Nam 521, ngoài ra còn có các dòng van 5/2, 3/2,… bài viết dưới đây IWISU giới thiệu tới quý khách hàng dòng Van điện từ Asco series 521 process 3/2.

Van điện từ Asco series 521 3/2 là gì?

Là dòng van được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, Asco Solenoid Valve (van điện từ Asco) hoạt động chủ yếu dựa vào cuộn hút điện từ, chúng kích hoạt và điều khiển hoạt động của van.

VAN ĐIỆN TỪ ASCO NAM series 531 process 3-2

Van điện từ Asco 521 process 3/2 là loai van điện từ có 3 cửa và 2 vị trí, được điều khiển chủ yếu bằng cuộn coil điện từ, van có chức năng đóng mở và xả (1 cổng vào, 1 cổng ra, 1 cổng xả).

Xem thêm thông tin từ hãng: 521-Process-Valve-US

mua van điện từ Asco ở đâu?

Công ty IWISU là nhà phân phối van và thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đã cung cấp rất nhiều sản phẩm van cao cấp cho các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam.

IWISU tự hào là đại lý ủy quyền của hãng van Asco (Asco Emerson valve ) / Asco distributor in Vietnam. Với  nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý vị trong các dự án lớn nhỏ.

Để lựa chọn mua các sản phẩm van cao cấp Asco quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 028.36.36.90.90 hoặc 0948.247.247 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com để được tư vấn về sản phẩm.

Đặc điểm cấu tạo

Là loại van được tích hợp vận hành thí điểm, phần thân được thiết kế bằng nhôm điện từ đơn/ kép kiểu NAMUR có chân ren.

(integrated pilot operated spool type single/dual solenoid aluminium body, 1/4”, NAMUR & Threaded style)

ACTUATOR MOUNTING POSITION

Port No.

NAMUR 3/2 NC

đặc điểm thiết kế van điện từ Asco NAM521 5-2
1 Supply port
2 Actuator’s inlet port
3 Exhaust port
4 Actuator’s breather port
5 Actuator’s breather exhaust port

Tùy thuộc vào hướng cổng của bộ truyền động, ASCO 521 NAMUR được thiết kế (Định hướng LH với NAMUR tiêu chuẩn LOẠI 1 & Định hướng RH với hướng ngược LOẠI 2 NAMUR) nhằm đảm bảo rằng cổng cấp (1) và cổng xả (3 & 5) luôn hướng về phía nhau xuống để ngăn nước và các mảnh vỡ xâm nhập

LƯU Ý: Lựa chọn Định hướng LH với NAMUR tiêu chuẩn LOẠI 1 hoặc Định hướng RH với Đảo ngược LOẠI 2 NAMUR phù hợp với loại vị trí đầu vào của bộ truyền động được sử dụng cho vị trí lắp.

Sản phẩm cùng loại: