Van điều khiển áp suất cao loại góc khí nén

Là một trong những dòng van điều khiển áp suất được sử dụng rộng rãi hiện nay, van điều khiển áp suất cao loại góc khí nén có thiết kế đa dạng với các mặt bích tiêu chuẩn từ 150LB-1500LB.

Dưới đây là dòng van điều áp được IWISU phân phối chính tại thị trường Việt Nam

Mô tả ngắn

Van điều chỉnh áp suất cao loại góc khí nén ZMAS áp dụng với cấu trúc dẫn hướng hàng đầu và được trang bị bộ truyền động màng nhiều lò xo. Với các ưu điểm như cấu trúc nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, hành động nhanh, kênh dòng thuận tiện,…

Loại van này được sử dụng rộng rãi cho môi trường có độ nhớt cao, kết tinh, hạt lơ lửng,…

Do khớp nối góc 90 độ, dòng van này không có góc chết và dễ dàng làm sạch, vì vậy nó đặc biệt phù hợp với các nghành công nghiệp thực phẩm.

Đặc điểm thiết kế

No Part No Part
1 Diaphragm cover 6 Stem
2 Diaphragm piece 7 Bonnet
3 Spring 8 Plug
4 Push control rod 9 Seat
5 support 10 Body

Thông số kỹ thuật

Mua van điều khiển áp suất cao loại góc ở đâu?

Van điều khiển áp suất được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống đường ống, đặc biệt trong các nghành công nghiệp thực phẩm, vì vậy địa điểm phân phối, nhà cung cấp Van điều khiển áp suất rất nhiều.

Tuy nhiên, để lựa chọn và mua được dòng van phù hợp, quý khách hàng cần nắm rõ một số thông tin cơ bản, và nhu cầu sử dụng thực tế của mình. (Tham khảo bài viết về van điều khiển áp suất của IWISU).

Mọi thông tin đặt hàng hoặc thắc mắc về sản phẩm vui long gửi về Mail: sales@iwisu.com hoặc liên hệ Hotline: 028 36 36 90 90 để được đội ngũ kỹ thuật của IWISU tư vấn.

 

Sản phẩm cùng loại: