VAN BƯỚM CHỊU ÁP LỰC CAO

VAN BƯỚM CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO

VAN BƯỚM CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO

Khái niệm: VAN BƯỚM ÁP LỰC CAO

Công ty IWISU là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên phân phối về Van với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: ANIX, JC VALVE, SAMWOO, BONNEY FORGE, SWISS FLUID, JDV CONTROL VALVE, MARIANI, KITZ, EBRO VALVE,…

Trong đó sản phẩm VAN BƯỚM ÁP LỰC CAO được công ty nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Với nhiều mẫu mã và vật liệu khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của từng ngành.

Chất lượng của VAN BƯỚM ÁP LỰC CAO không chỉ đáp ứng nhu cầu của Khách hàng mà còn mang lại sự tin tưởng, uy tín về sản phẩm.Bởi độ bền cao của van, thích ứng với nhiều môi trường làm việc. Có khả năng điều tiết dòng chảy của lưu chất trong đường ống tốt. Do đó đảm bảo sự ổn định trong sử dụng.

Thông tin sản phẩm:

Van bướm áp lực cao là thiết bị dùng cho các hệ thống có nhiệt độ cao, hệ thống áp suất và có ma sát lớn. Được thiết kế từ các chất liệu kim loại như inox hoặc gang thép chịu được mức nhiệt nhất định tùy vào vật liệu sử dụng.

Van bướm áp lực cao inox chịu được nhiệt lên đến 200 độ C. Được làm từ inox bộ bền và rắn chắc.

Van bướm áp lực cao nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia. Các hãng Anix, Samwoo, AUT. Van bướm áp lực cao được lắp với hệ thống mặt bích dải kích thước từ DN50 – DN2000.

  • Thân van: có dạng khung tròn đúc liền khối. Trên thân van có các lỗ dễ bắt bulong định vị
  • Trục van: là trục truyền động bằng inox, một đầu gắn với đĩa van, đầu còn lại gắn với các thiết bị điều khiển ( tay quay, tay gạt, đầu điều khiển khí nén, đầu điều khiển điện)
  • Kết nối: kiểu wafer hoặc Lug
  • Tay van: tay quay hoặc tay gạt
  • Đĩa van: inox 304, inox 316 (CF8,CF8M) thích hợp cho nhiều môi trường làm việc khác nhau.
  • Đệm kín: được đúc liền vào bên trong thân van bằng chất liệu EPDM, an toàn trong sử dụng

VAN BƯỚM CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO TAY QUAY-VAN BƯỚM CHỊU ÁP SUẤT CAO

VAN BƯỚM NHIỆT ĐỘ CAO TAY QUAY-VAN BƯỚM ÁP SUẤT CAO

Nguyên lý hoạt động: VAN BƯỚM ÁP SUẤT CAO

Van bướm áp suất cao cũng hoạt động giống như các loại van bướm khác, chỉ khác nhau cơ bản về cấu tạo bên ngoài. Van hoạt động theo nguyên tắc : tay quay – trục van- cánh van. Nghĩa là: khi vận hành tay quay hoặc tay gạt qua trái qua phải, sẽ tác động đến trục van mà trục van lại gắn liền với cánh van, vì vậy khiến cánh van di chuyển đóng – mở đường ống.

Khi cánh van ở vị trí 0 độ (vuông góc với chiều dòng chảy) đó là lúc van ở vị trí đóng hoàn toàn. Còn khi cánh van bướm ở vị trí song song với chiều dòng chảy (90 độ) là lúc van ở trạng thái mở hoàn toàn. Chúng ta có thể điều khiển cánh van di chuyển trong góc từ 0 – 90 độ để điều tiết lưu lượng dòng chảy đi qua van.

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Hotline: 028 36 36 90 90

Email: info@iwisu.com.vn

Sản phẩm cùng loại: