VAN BƯỚM MẶT BÍCH

VAN BƯỚM MẶT BÍCH

VAN BƯỚM MẶT BÍCH

Khái niệm: VAN BƯỚM KẾT NỐI MẶT BÍCH

Công ty IWISU là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên phân phối về Van với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: ANIX, JC VALVE, SAMWOO, BONNEY FORGE, SWISS FLUID, JDV CONTROL VALVE, MARIANI, KITZ, EBRO VALVE,…

Trong đó sản phẩm VAN BƯỚM KẾT NỐI MẶT BÍCH được công ty nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Với nhiều mẫu mã và vật liệu khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của từng ngành.

Chất lượng của VAN BƯỚM KẾT NỐI MẶT BÍCH không chỉ đáp ứng nhu cầu của Khách hàng mà còn mang lại sự tin tưởng, uy tín về sản phẩm.Bởi độ bền cao của van, thích ứng với nhiều môi trường làm việc. Có khả năng điều tiết dòng chảy của lưu chất trong đường ống tốt. Do đó đảm bảo sự ổn định trong sử dụng.

Thông tin sản phẩm:

Van bướm kết nối mặt bích (Flanged butterfly valve) chính là loại van bướm được thiết kế hai mặt bích kèm theo và gắn liền trên thân của van bướm. Ngoài ra, còn có các kiểu nối thông dụng khác như Lug, Wafer.

Mô tả van bướm kết nối mặt bích

Mô tả van bướm kết nối mặt bích

  • Thân van: có dạng khung tròn đúc liền khối. Trên thân van có các lỗ dễ bắt bulong định vị
  • Trục van: là trục truyền động bằng inox, một đầu gắn với đĩa van, đầu còn lại gắn với các thiết bị điều khiển ( tay quay, tay gạt, đầu điều khiển khí nén, đầu điều khiển điện)
  • Kết nối: mặt bích
  • Tay van: tay quay
  • Đĩa van: inox 304, inox 316 (CF8,CF8M) thích hợp cho nhiều môi trường làm việc khác nhau.
  • Đệm kín: được đúc liền vào bên trong thân van bằng chất liệu EPDM, an toàn trong sử dụng

van bướm kết nối mặt bích- van bướm kiểu tay quay

van bướm kết nối mặt bích- van bướm kiểu tay quay

Nguyên lý hoạt động: VAN BƯỚM KẾT NỐI MẶT BÍCH

Van bướm kết nối mặt bích cũng hoạt động giống như các loại van bướm khác, chỉ khác nhau cơ bản về cấu tạo bên ngoài. Van hoạt động theo nguyên tắc : tay quay – trục van- cánh van. Nghĩa là: khi vận hành tay quay hoặc tay gạt qua trái qua phải, sẽ tác động đến trục van mà trục van lại gắn liền với cánh van, vì vậy khiến cánh van di chuyển đóng – mở đường ống.

Khi cánh van ở vị trí 0 độ (vuông góc với chiều dòng chảy) đó là lúc van ở vị trí đóng hoàn toàn. Còn khi cánh van bướm ở vị trí song song với chiều dòng chảy (90 độ) là lúc van ở trạng thái mở hoàn toàn. Chúng ta có thể điều khiển cánh van di chuyển trong góc từ 0 – 90 độ để điều tiết lưu lượng dòng chảy đi qua van.

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Hotline: 028 36 36 90 90

Email: info@iwisu.com.vn

Sản phẩm cùng loại: