VAN BƯỚM INOX 304 JIS10K

van bướm inox 304

van bướm inox 304

Khái niệm: VAN BƯỚM INOX 304

Công ty IWISU là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên phân phối về Van với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: ANIX, JC VALVE, SAMWOO, BONNEY FORGE, SWISS FLUID, JDV CONTROL VALVE, MARIANI, KITZ, EBRO VALVE,…

Trong đó sản phẩm VAN BƯỚM INOX 304 JIS10k được công ty nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Với nhiều mẫu mã và vật liệu khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của từng ngành.

Chất lượng của VAN BƯỚM INOX 304 JIS10k không chỉ đáp ứng nhu cầu của Khách hàng mà còn mang lại sự tin tưởng, uy tín về sản phẩm.Bởi độ bền cao của van, thích ứng với nhiều môi trường làm việc. Có khả năng điều tiết dòng chảy của lưu chất trong đường ống tốt. Do đó đảm bảo sự ổn định trong sử dụng.

Cấu tạo: VAN BƯỚM INOX JIS10K

  • Thân van: có dạng khung tròn đúc liền khối bằng inox 304. Trên thân van có các lỗ dễ bắt bulong định vị
  • Trục van: là trục truyền động bằng inox, một đầu gắn với đĩa van, đầu còn lại gắn với các thiết bị điều khiển ( tay quay, tay gạt, đầu điều khiển khí nén, đầu điều khiển điện)
  • Kết nối: mặt bích JIS10K
  • Tay van: inox 304
  • Đĩa van: inox 304
  • Đệm kín: bằng Teflon, PTFE

cau-tao-van-buom

cấu tạo van bướm

Nguyên lý hoạt động: VAN BƯỚM INOX 304

Ở trạng thái đóng hoàn toàn, đĩa van nằm song song với thân van, chắn ngang dòng chảy lưu chất. Khi tác động lực vào thiết bị điều khiển tay gạt, tay quay (với bộ điều khiển tự động là cấp điện hoặc khí nén), lực tác động truyền đến trục van và đĩa van, khiến đĩa van xoay theo góc mở. Khi đó, dòng lưu chất đã được mở, có thể chảy qua van với lưu lượng tùy thuộc góc mở của đĩa van. Và trạng thái mở hoàn toàn tương ứng vị trí góc mở của đĩa van vuông một góc 90 độ với thân van.

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Hotline: 028 36 36 90 90

Email: info@iwisu.com.vn

Sản phẩm cùng loại: