Van điều khiển áp suất tự động

Van điều khiển áp suất tự động là dòng van tự điều chỉnh, không sử dụng ngồn điện hoặc bất kỳ tác động nào từ bên ngoài lên van.

Van tự động là dòng van được IWISU phân phối, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt, hoặc trong các hệ thống không cần sự điều khiển từ con người.

Mô tả van điều khiển áp suất tự động

Van điều khiển áp suất (Bộ điều chỉnh) tự vận hành là loại van không sử dụng nguồn cấp từ bên ngoài, chúng sử dụng nguồn điện từ môi chất để tác động và điều chỉnh.

Với tính năng vượt trội chúng được sử dụng ở những nơi làm việc không cần cung cấp điện và gas, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu.

Trong những phạm vi cụ thể, cài đặt áp suất được điều chỉnh theo ý muốn. Dựa trên sự khác biệt của bất kỳ điều kiện làm việc nào.

Phân loại bộ điều khiển áp suất tự động ZZY

  • ZZYP (Bộ điều chỉnh áp suất tự vận hành một chổ ngồi)
  • ZZYM (Bộ điều chỉnh áp suất tự vận hành kiểu lồng)
  • ZZYN (Bộ điều chỉnh áp suất tự vận hành ghế đôi)

Lựa chọn van điều khiển áp suất tự động phù hợp

Để lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp, quý khách hang có thể gửi yêu cầu về Mail: sales@iwisu.com hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 028 36 36 90 90 để được tư vấn.

IWISU là nhà phân phối Van và thiết bị công nghiệp hang đầu Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn sản phầm tốt nhất với giá thành phù hợp nhất thị trường.

Cấu tạo và vật liệu thiết kế

Thông số kỹ thuật

Nguyên lý làm việc của van giảm áp

Van một chiều giảm áp

Hai chiều Giảm áp (Một chiều vận hành, một chiều dự phòng)

 

Ngoài ra khách hàng có thể xem thêm một số thông tin về van giảm áp: tại đây>>>

Sản phẩm cùng loại: