Van giảm áp ống thổi

Van giảm áp ống thổi là dòng van được IWISU nhập khẩu từ Trung Quốc và phân phối tại thị trường Việt Nam với giá thành cạnh tranh nhất.

Van giảm áp ống thôi là một trong những dòng van giảm áp được sử dụng trong các yêu cầu độ nhạy cao, yêu cầu không gian lắp đặt của đường ống nghiêm ngặt.

Van giảm áp là gì?

Van giảm áp ( Pressure reducing valve) là một thiết bị cơ khí sử dụng để lắp đặt lên hệ thống đường ống với mục đích làm giảm áp suất đầu vào của hệ thống xuống một giá trị áp suất nhỏ hơn như mong muốn.

Ngoài ra quý khách hàng có thể xem thêm một số thông tin về van điều áp, van giảm áp : tại đây>>>

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Van giảm áp ống thổi được Shanghai Qigao sản xuất với mã sản phẩm là Y14H-16P, là dòng van tác động trực tiếp chủ yếu bao gồm ghế van, đĩa (bóng), cụm ống thổi, lò xo và các bộ phận khác. bằng cách điều chỉnh lò xo để đặt áp suất đầu ra, độ mở của đĩa tăng khi áp suất đầu ra giảm và độ mở của đĩa giảm khi áp suất đầu ra đạt đến áp suất định trước, chủ yếu thông qua môi trường sau tác động của áp suất van.

Trong khu vực ống thổi, tải lên ý nghĩa để điều chỉnh lò xo để đạt được chức năng giải nén và điều chỉnh điện áp. Khi sử dụng, áp suất có thể được điều chỉnh bằng cách xoay bánh xe tay bằng nhựa mà không cần bất kỳ dụng cụ điều chỉnh nào, việc kết nôi và lắp đặt thuận tiện.

IWISU nhà phân phối van và thiết bị công nghiệp hàng đầu

IWISU với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, cùng quá trình phát triển và đã phân phối những dòng van cao cấp cho các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm có giá thành và chất lượng tốt nhất thị trường.

Mọi yêu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ Hotline: 028 36 36 90 90 hoặc gửi về Mail: Sales@iwisu.com

Sản phẩm cùng loại: